Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học Tại Hà Nội

Bắt đầu học từ lớp 8 bậc THCS, ngoài các môn học quen thuộc như Toán, Văn, Anh, Lý thì các em học sinh sẽ được tiếp xúc với Hóa Học. Đây là một môn học Hay, có nhiều thú vị và không kém phần quan trọng. Hóa Học có khối lượng kiến thức lớn cả về thực nghiệm lẫn lý thuyết và đặc biết nó là một trong 3 môn qua trọng khi thi Đại học, Cao đẳng nằm trong hai khối A, B. Trung tâm xin giới thiệu dịch vụ gia sư Hóa tại Hà Nội chất lượng cao đến phụ huynh học sinh.

kinh nghiệm tìm gia sư hóa tại hà nội

Kiến thức và kỹ năng của đội ngũ gia sư Hóa giỏi:

Khi giảng dạy môn Hóa cho các em học sinh bị hổng kiến thức hoặc cần học nâng cao, thầy cô gia sư cần phải nắm chắc kiến thức của Hóa THCS, Hóa THPT, thường xuyên cập nhật các phương pháp dạy học mới với dạng đề thi trắc nghiệm môn hóa học đang được áp dụng. Bên cạnh đó thì kỹ năng sư phạm là một yếu tố quan trọng mà bất kì thầy cô nào cũng phải đáp ứng được bởi môn Hóa là môn có khá nhiều kiến thức liên hệ với thực tể cuộc sống và gia sư là người phải chỉ ra được điều ấy để các em thấy môn Hóa rất gần gũi và thú vị, tạo sự hứng thú đối với môn học.

Các dạng bài tập dành cho học sinh mất gốc cũng như học sinh học khá, học nâng cao thì về cơ bản đều phải bám sát chương trình của Bộ GD và ĐT ban hành, tuy nhiên đối với các học sinh học chuyên sâu thì kiến thức được vận dụng linh hoạt và đỏi hỏi khả năng tư duy cao.. Để trở thành học sinh giỏi môn Hóa thì các em cần nắm vững những kiến thức sau: Công thức hợp chất, tên gọi, cách viết phương trình hóa học và các công thức tính toán và cần sự đam mê.

Chất lượng gia sư môn Hóa được tuyển chọn như thế nào ? Có những điểm gì khác biệt ?

– Là sinh viên các trường Đại Học thuộc top đầu Hà Nội như ĐH KHTN, ĐH Sư Phạm, ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại Thương…, có thành tích cao trong các kì thi HSG môn Hóa

– Là các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trương THCS, THPT, giảng viên các trường Đại Học tại Hà Nội.

– Các thầy cô giáo sẽ đảm bảo cho con bạn có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập và có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Những lưu ý dành cho gia sư và học sinh ôn thi đại học lớp 12 môn Hóa

Các bạn sinh viên chuyên Hóa, giáo viên dạy Hóa sẽ là những lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi tìm gia sư Hóa tại nhà cho con. Kiến thức thi đại học môn Hóa sẽ tập trung chủ yếu trong sách giáo khoa, theo chương trình của Bộ GD và ĐT ban hành, ngoài ra sẽ có 1 phần liên hệ thực tế. Như vậy các thầy cô gia sư cần đảm bảo cho học sinh nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, như vậy là đảm bảo 70% số điểm. Còn lại là các kiến thức nâng cao hơn và bài tập khó để phân loại học sinh.

Hình thức thi Hóa của các kỳ thi tốt nghiệp THPT hay thi ĐH là trắc nghiệm, nên gia sư ở Hà Nội nhận dạy kèm hóa cần hướng dẫn cho học sinh cách tư duy nhanh, mẹo giải bài, công thức tính toán, hay cách so sánh,loại trừ, liên hệ để nhớ bài lâu và sâu.

Gia sư Hóa tại nhà cho học sinh làm các bài tập theo từng chuyên đề hoặc phương pháp, mỗi dạng sẽ đi từ dễ đến khó .Sau đó sẽ hướng dẫn học sinh làm để thi thử và cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Khi thành thạo, thường xuyên luyện giải đề bằng cách tự bấm giờ.

Khi làm được điều đó, học sinh sẽ quen với áp lực thời gian và đầu óc linh hoạt hơn khi phải tư duy liên tục với các dạng bài khác nhau thay vì làm một dạng bài liên tục như trước.Gia sư sẽ lựa chọn đề thi thử ở ĐH Sư Phạm, Chuyên ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Nguyễn Huệ,..

Để luyện tập hoặc giải lại đề thi hóa của các năm trước các em sẽ nắm được cấu trúc bài hay ra và đặc biệt qua sự tìm hiểu của các giáo viên chuyên hóa ôn thi đại học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì đề thi hóa hay lặp lại dạng bài của các năm trước, có những câu bài tập chỉ khác số liệu thậm chí có câu hỏi lý thuyết ứng dụng khá giống giữa các năm.Việc luyện lại các đề thi các năm trước là điều rất quan trọng với các em học sinh chuẩn bị thi đại học môn Hóa.

Giáo viên hay sinh viên là sự lựa chọn tốt nhất cho con anh chị ?

Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn 1 điều là: Có tìm được giáo dạy gia sư tại nhà không ? Điều này chúng tôi khẳng định rất nhiều, ngoài gia sư là sinh viên dạy Hóa giỏi, chúng tôi còn có số lượng các thầy cô đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội như: Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm, Nguyễn Huệ, ..và các giáo viên giỏi đâng theo học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn hóa học tại nhà học sinh.

Việc mời gia sư dạy Hóa tại nhà là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì học phí của giáo viên có thể cao gấp 2 lần các bạn sinh viên. Nhưng bù lại kiến thức mà con bạn tiếp thu được rất lớn bởi thầy cô luôn được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy mới nhất, bám sát chương trình học tập của các con để nhấn mạnh trọng tâm kiến thức.

Do đó, chỉ cần qua một bài kiểm tra đánh giá năng lực tại gia đình, giáo viên sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và có kế hoạch bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó để giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên mời giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

Gia sư Hà Nội cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi mọi trình độ học sinh môn Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12, LTĐH chất lượng cao. Với quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích lớn cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho gia đình và học sinh.

Tìm gia sư cho con ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất ?

Hiểu được tầm quan trọng và cần thiết của gia sư môn Hóa nhưng bạn lại lăn tăn chưa biết tìm gia sư dạy Hóa giỏi ở đâu để giúp con mình có những bước tiến đột phá trong môn Toán. Trung tâm ra đời với mong muốn giúp cho bạn tìm một gia sư dạy Hóa giỏi để con bạn tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm gia sư Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Mong rằng quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới, cũng như sẽ nhận được sự tin tưởng và nhiều ý kiến đóng góp từ quý phụ huynh để chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa, để được sát cánh cùng gia đình và học sinh trong tương lai.

Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Hóa tại nhà vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 04.6282.2886 ( giờ hành chính )

Hotline: 096.447.0088

Email: giasuvietvnu@gmail.com

Địa chỉ: Số 149 / 5 tổ 20A phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học Tại Hà Nội
5 4 votes

Luyện Chữ Đẹp Lớp 2 Tại Nhà Cần Những Tiêu Chí Nào?

Người xưa có câu “nét chữ là nét người” xuất phát từ việc xem chữ để xem tính cách một người được các thầy rất là áp dụng. Ngày nay, tầm quan trọng trong việc đào tạo nét chữ được đánh giá rất cao như khi ứng tuyển vào một công ty đều đầu tiên họ sẽ nhìn nét chữ của bạn để lựa chọn người ưu tú ...

Cách Tìm Gia Sư Chất Lượng Dạy Kèm Hiệu Quả Với Chi Phí Rẻ Nhất

Dạy kèm học sinh đang là xu hướng lớn tại các thành phố lớn. Do áp lực từ chương trình học cũng như mong muốn nâng cao chất lượng kết quả của con em mình, các bậc phụ huynh ngày càng tìm đến các trung tâm để tìm các gia sư chất lượng. Nhưng để thuê được một gia sư chất lượng tốt thì chi phí giảng dạy ...

Cách Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Để lựa chọn một trung tâm gia sư tốt, uy tín cho con cũng không hề đơn giản. Anh chị có thể tìm kiếm cả nghìn thông tin trên mạng Internet, cả đống tờ rơi tại cổng trường mà rất khó khăn để phân biệt. Quý phụ huynh có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để đánh giá, nhận xét một cách tốt nhất về trung ...

Hướng Dẫn Cách Tìm Gia Sư Phù Hợp

Quý phụ huynh có thể tham khảo các cách tìm gia sư phù hợp nhất trên website của trung tâm  Cách 1 : Dựa vào bộ lọc tìm kiếm của trung tâm  Có 6 chuyên mục ở bộ lọc : Chọn Lớp - Chọn Môn - Chọn giới tính - ...

Cung Cấp Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà Uy Tín Hà Nội

Anh chị có nhu cầu tìm gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà ở Hà Nội cho con ? Với kinh nghiệm đã đúc kết qua nhiều năm, Gia sư Hà Nội xin giới thiệu đến quý phụ huynh gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà gồm giáo viên, sinh viên giỏi giúp học sinh vững bước chinh phục mọi kiến thức. - Làm thế nào ...

Cần Thuê Gia Sư Toán Hà Nội Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà

Gia sư Hà Nội cung cấp dịch vụ gia sư Toán tại nhà được tuyển chọn từ giáo viên, sinh viên chuyên Toán dạy kèm học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm vững kiến thức nhanh chóng, học giỏi để tự tin bước vào kì thi giúp cha mẹ yên tâm. Học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh vì nó là cả một ...