Cách Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Để lựa chọn một trung tâm gia sư tốt, uy tín cho con cũng không hề đơn giản. Anh chị có thể tìm kiếm cả nghìn thông tin trên mạng Internet, cả đống tờ rơi tại cổng trường mà rất khó khăn để phân biệt. Quý phụ huynh có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để đánh giá, nhận xét một cách tốt nhất về trung tâm gia sư, dịch vụ gia sư tại Hà Nội hiện nay.

trung-tam-gia-su-uy-tin

Thứ 1 : Một trung tâm gia sư uy tín phải có trụ sở rõ ràng, có số điện thoại bàn để liên lạc khi cần. Anh chị có thể thấy rất nhiều trung tâm gia sư không hề có SĐT bàn, địa chỉ trung tâm thì viết chung chung. Đó là dấu hiệu của một trung tâm làm ăn nhỏ lẻ, thậm chí trung tâm lừa đảo cả phụ huynh lẫn gia sư nhận lớp, nay chỗ này mai chỗ khác, hoặc của một đơn vị thiếu chuyên nghiệp…

Thứ 2 : Trung tâm gia sư thực chất là một tổ chức doanh nghiệp. Do vậy, phải có tư cách pháp nhân, có dấu đỏ, có mã số thuế. Anh chị có thể thấy rất nhiều cái tên trung tâm gia sư rất hay, dịch vụ có thể nói rất nhiều điều tốt nhưng không hề đảm bảo đúng chức năng quản lý của nhà nước. Anh chị sẽ tính sao nếu cả Trung Tâm lẫn Người Gia Sư đều không rõ nguồn gốc như vậy ? Nếu gia sư đến dạy có hành vi trộm cắp, gây nguy hiểm đến an ninh của gia đình thì ai chịu trách nhiệm ?

Thứ 3 : Gia sư được trung tâm giới thiệu phải mang đầy đủ thông tin cá nhân cho gia đình kiểm tra, đó là cách anh chị kiểm chứng khi đã thuê gia sư. Chú ý, một số đơn vị còn làm gia sư cả CMND, thẻ SV để đánh lừa gia đình. Anh chị yêu cầu đăng nhập USER / Password trên Website của trường sinh viên đó học. Sẽ có đầy đủ thông tin gia sư đó.

Thứ 4 : Anh chị lên mạng internet đọc các nội dung bài viết của một trung tâm gia sư đó, nội dung cảm thấy thuyết phục, bài viết có lập luận rõ ràng, chi tiết chuyên môn của kiến thức môn học chính xác. Thể hiện một đơn vị có trình độ, hiểu rõ, nắm chắc về nghề mình đang làm.

Thứ 5 : Anh chị có thể tham khảo đồng nghiệp, anh em bạn bè đã tìm gia sư cho con mang lại hiệu quả để có thêm các thông tin bổ ích

Gia sư Hà Nội không nhận mình uy tín nhất, không nhận mình chuyên nghiệp hay giỏi nhất. Chúng tôi chỉ khẳng định làm với tất cả tâm huyết, trách nhiệm, gây dựng uy tín thương hiệu cho riêng mình vì đó là cách duy nhất để phát triển bền vững.

Chúng tôi tự tin đã giới thiệu được rất nhiều gia sư giỏi giúp học sinh tiến bộ trong hàng chục năm qua với công việc của mình. Hơn nữa, chúng tôi không thu bất cứ chi phí gì của gia đình học sinh, không thu bất cứ chi phí nào của gia sư trước khi được nhận lương từ gia đình. Do đó, ngoài việc phát triển trung tâm, doanh nghiệp chúng tôi còn giúp được rất nhiều Giáo viên, Sinh viên giỏi, tận tâm có thêm việc làm chính đáng cải thiện thu nhập. Website của chúng tôi được tích hợp phần mềm tìm kiếm thông minh và hàng vạn dữ liệu gia sư. Quý phụ huynh tham khảo để có lựa chọn gia sư phù hợp nhất !

Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình học sinh

Văn phòng: 04.6266.8288   ( Hành chính )

Hotline: 0964.470.088 – 090.462.8800

Địa chỉ: Số nhà 288 / 116 / 688 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hướng Dẫn Cách Tìm Gia Sư Phù Hợp
Quý phụ huynh có thể tham khảo các cách tìm gia sư phù hợp nhất trên website của trung tâm  Cách 1 : Dựa vào bộ lọc tìm kiếm của trung tâm  Có 6 chuyên mục ở bộ lọc : Chọn Lớp - Chọn Môn - Chọn giới tính - ...
Chat Zalo 0904628800