Gia Sư Quận Ba Đình

Thuộc một trong bốn quận vùng lõi Thủ đô, Ba Đình có mật độ dân số hơn 24.000 người/ km2 và phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng. Nơi đây vinh hạnh là trung tâm hành chính - chính trị quốc gia khi tập trung nhiều cơ quan đầu não của Việt Nam và tổ chức những sự kiện quan trọng cả về đối nội, đối ngoại. Chính vì thế, đời sống của người dân được Chính quyền hết sức quan tâm, đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục. Do môi trường học tập cạnh tranh cao nên nhu cầu thuê gia sư tại quận Ba Đình hiện nay rất lớn. Qua bài viết, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh, học sinh lựa chọn trung tâm gia sư phù hợp nhất.

gia-su-tai-quan-ba-dinh

I. Thực trạng môi trường giáo dục tại quận Ba Đình hiện nay

1. Lượng học sinh và nhu cầu giáo dục tăng cao

Ba Đình gắn liền với nhiều địa danh nổi tiếng cùng sự phát triển toàn diện về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và xứng tầm với vị thế là quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Nhờ vào chính sách xã hội hóa giáo dục mà những bất cập, khó khăn trong công tác đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng đủ số trường học tại các Phường,... đang dần được cải thiện. Tuy vậy, mật độ dân số dày đặc đã kéo theo số lượng trẻ em đến trường ngày càng gia tăng. Chính điều này đã gây áp lực không nhỏ đến phụ huynh, học sinh và hệ thống trường lớp ở quận Ba Đình luôn trong tình trạng quá tải.

2. Quá ít trung tâm gia sư hỗ trợ cho việc học tập

Quận Ba Đình đặt trụ sở của nhiều đơn vị Hành chính sự nghiệp, Đại sứ quán và cơ quan Chính trị đầu não. Do quỹ đất hạn chế và chi phí thuê mặt bằng cao nên thiếu hụt đi những trung tâm gia sư hoặc dịch vụ giáo dục để học sinh có thể trau dồi kiến thức. Ở lớp, thầy cô phải quản lý đông học sinh và không đủ thời gian để chăm chút đến từng cá nhân. Thực tế, nhiều em đang gặp khó khăn trong việc bù đắp lỗ hổng kiến thức và sức học đuối hơn so với bạn bè. Các nguyên nhân trên khiến nhu cầu tìm gia sư cho con của phụ huynh tại khu vực quận Ba Đình rất cao.

thuc-trang-giao-duc-tai-quan-ba-dinh

II. Mách phụ huynh ở quận Ba Đình cách giúp con học hiệu quả

1. Theo dõi quá trình học tập của con

Để xác định con mình có nên học với gia sư hay không, phụ huynh phải tìm hiểu rõ xem con học tập trên lớp ra sao. Trong đó, điểm số là một công cụ hữu ích giúp phụ huynh nắm bắt tình hình chính xác nhất. Bậc cha mẹ nên giám sát chặt chẽ điểm của con theo thời gian, nếu liên tục giảm cần tối ưu ngay lập tức. Chẳng hạn như so với năm học, học kỳ hay tháng trước mà bé không tiến bộ, tụt lùi thì cha mẹ chọn phương án thuê gia sư tại nhà. Đồng thời, phụ huynh cũng trao đổi nhiều hơn với giáo viên để nắm bắt thái độ học tập của con trong suốt quá trình.

2. Động viên con vượt qua khó khăn

Ngày nay, học sinh đối mặt với muôn vàn khó khăn trong học tập, thi cử và những cám dỗ từ Mạng xã hội. Thời gian học trên trường có hạn, lớp học thêm đông đúc, áp lực nhiều hướng từ bạn bè và gia đình khiến các em chán nản. Bởi vậy, phụ huynh nên gần gũi để hiểu, thông cảm và hỗ trợ con mình giải tỏa căng thẳng. Những sự động viên kịp thời cũng như lời khuyên đúng đắn của cha mẹ sẽ giúp các em có động lực cố gắng hơn nữa. Đồng thời, việc đối thoại liên tục với con cũng giúp cha mẹ thấy được vấn đề mà tìm ra cách giải quyết sao cho phù hợp nhất.

III. Dấu hiệu cho thấy con bạn cần thuê gia sư tại quận Ba Đình

1. Thành tích chưa tốt dù con đã cố gắng học

Muốn theo kịp khối lượng bài vở hàng ngày và kiến thức tăng dần đều theo năm tháng thì các em phải học tập chăm chỉ. Không những nỗ lực ở lớp mà còn phải dành nhiều thời gian để tự học ở nhà cũng như đi học thêm chỗ này, chỗ kia... Thật vậy, đây gần như là điều bắt buộc nếu con bạn không muốn bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu khả năng lĩnh hội kiến thức, học đâu hiểu đó hay học mãi không thấy mệt mỏi. Mỗi em sẽ có những giới hạn của mình, khi đó một người nắm bắt được khả năng để định hướng và thúc đẩy các em là điều cần thiết.

2. Chán nản với việc học và cảm thấy thua thiệt

Học nhiều quá thì ai cũng cảm thấy nản chứ không riêng gì các bạn ở lứa tuổi cắp sách đến trường. Đặc biệt là nhiều em hạn chế về năng lực hoặc chưa có một định hướng sắc bén như kể trên, vậy nên khoảng cách về thành tích học tập sẽ ngày một nới rộng. Ở giữa một lớp học, các em dễ nhận ra mình đang ở đâu nhưng rất khó để bản thân tự khắc phục và vươn lên. Cũng bởi học mãi không tiến bộ sẽ nhanh chóng trở thành áp lực nặng nề, cảm thấy thua thiệt trước bạn bè cùng trang lứa. Điều này xảy ra cũng chính là tín hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư đồng hành.

3. Liên tục than phiền về sự “ngợp" của đề thi

Số lượng học sinh đông hơn, giáo dục được chú trọng đẩy mạnh hơn là điều tốt nhưng cũng là áp lực cho các bạn không nằm trong top đầu của nhà trường hay lớp. Việc có nhiều gương mặt sáng giá và nhanh nhạy khiến các thầy cô giáo thường nâng độ khó của bài tập và cả việc ra đề thi. Đây là cách người đứng lớp phát huy chất lượng học sinh của mình và điều này thật sự khó khăn đối với những bạn còn lại. Với xu hướng như vậy, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể giải quyết mọi bất cập bằng cách thuê gia sư dạy kèm nhằm hỗ trợ kịp thời.

IV. GIASUVIET.NET.VN - Niềm tin của phụ huynh, học sinh quận Ba Đình

1. Phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp

GIASUVIET.NET.VN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Với sứ mệnh gắn kết học sinh với gia sư phù hợp, trung tâm thấu hiểu những khó khăn mà gia đình có con theo học trên địa bàn quận Ba Đình nói riêng và toàn thành phố nói chung. Nhận thấy nhu cầu được hỗ trợ bổ sung kiến thức cho học sinh cực kì lớn, chúng tôi cung cấp gia sư từ lớp 1 - 12 tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh,… Suốt thời gian qua, GIASUVIET.NET.VN luôn là điểm đến tin cậy của phụ huynh, học sinh và đội ngũ gia sư chất lượng cao.

gia-su-viet-cam-ket-chat-luong-gia-su-quan-ba-dinh

2. Cam kết cung cấp gia sư đảm bảo chất lượng

Chúng tôi quy tụ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao, yêu nghề và nhiệt huyết trong giảng dạy. Bên cạnh giáo án được gia sư chuẩn bị chi tiết, kỹ lưỡng và sát với chương trình phổ cập của Bộ giáo dục. Dựa vào năng lực mỗi học sinh, gia sư sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp giúp các em tiếp thu bài hiệu quả. Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập nhằm đảm bảo con họ tương tác tốt với gia sư, nhờ đó các em củng cố kiến thức và tiến bộ nhanh chóng.

Kết luận: Học sinh thời đại ngày nay luôn được khuyến khích để chủ động và tự giác hơn trong học tập. Tuy nhiên, nếu có một người có tâm và có tầm ở bên cạnh để hỗ trợ, tư vấn và truyền kinh nghiệm cho các em thì con đường lĩnh hội tri thức sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Quý phụ huynh, học sinh tại quận Ba Đình nếu có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về gia sư thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay qua số: Văn phòng: 024.6266.8288 - Di động: 096.447.0088 - 090.462.8800 để nhận được sự tư vấn nhé.

Họ tên Trần Thị Nga - Sinh năm:1962 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Số 5 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 102122

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình , Quận Cầu Giấy , Quận Đống Đa , Quận Hai Bà Trưng , Quận Hoàn Kiếm , Quận Thanh Xuân ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Mai Linh - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Số nhà 17 ngõ 8 Thành Công - BĐ - HN

Mã gia sư: 102131

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Môn Địa , Gia Sư Môn Sử , Gia Sư Môn Văn , Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Đinh Kim Hường - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Mã gia sư: 101618

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên lê thị thu thủy - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: đống đa hà nội

Mã gia sư: 101590

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Trần Hoàng Nam - Sinh năm:1991 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 629/12/9 Kim mã

Mã gia sư: 101420

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Khắc Bảo Trung - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: số 9 ngách 5/28 ngõ 1002 đường Láng

Mã gia sư: 101375

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Bảo Châu - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Số 626, đường La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

Mã gia sư: 101009

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Văn ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Bích Thảo - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: quận Ba Đình, Hà Nội

Mã gia sư: 100876

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Vũ Quỳnh Trang - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Hoàng Hoa Thám-Ba Đình-hà Nội

Mã gia sư: 100792

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Lương Minh Châu - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đào Tấn - Ba Đình

Mã gia sư: 100780

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Lê Thị Hiền - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Giảng Võ - Cát Linh

Mã gia sư: 100670

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Ngọc Trinh - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: số 11 ngách 254/45 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Mã gia sư: 100588

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Lương Thị Thơ - Sinh năm:1993 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã gia sư: 100550

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình , Quận Bắc Từ Liêm , Quận Cầu Giấy , Quận Đống Đa , Quận Nam Từ Liêm , Quận Tây Hồ ,

Xem chi tiết

Họ tên Bùi Thị Thùy Linh - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Nhà số 2 ngách 16 ngõ 1002 đường Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội

Mã gia sư: 100572

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Văn ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Châu Giang - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 79 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Mã gia sư: 100272

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Tùng Diệp - Sinh năm:1984 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 429 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Mã gia sư: 100466

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Vũ Thị Ngọc Mai - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh

Mã gia sư: 100368

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Sái Thị Mến - Sinh năm:1991 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 1059 đê la thành - ngọc khánh - Ba đình - hà nội

Mã gia sư: 100318

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Ngọc Tân - Sinh năm:1992 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Kim Mã - Ba Đình

Mã gia sư: 100125

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Văn ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Vũ Thị Lụa - Sinh năm:1991 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Mã gia sư: 100114

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Page 1 of 212
Chat Zalo 0904628800