Giới Thiệu Về Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Được điều hành, quản lý bởi những người có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, dịch vụ gia sư, dịch vụ trao đổi chương trình hỗ trợ sinh viên…Gia sư sư phạm Hà Nội cung cấp dịch vụ Gia sư uy tín, chất lượng dạy kèm tại nhà.

Các môn gia sư : Gia sư môn Toán – Vật Lý – Hóa – Văn – Tiếng Anh – Tiểu Học – Sinh – Sử – Địa… Cho học sinh từ lớp 1 – 12, Luyện thi chuyển cấp 2, 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, Luyện thi đại học khối A, A1, B, C , D…

giới thiệu về gia sư hà nội

Đặc điểm về chất lượng dịch vụ gia sư :

– Chúng tôi luôn quán triệt vấn đề chất lượng gia sư quyết định sự uy tín, thành công cho công ty. Do đó, tất cả các gia sư của trung tâm đều có Thông tin lý lịch rõ ràng, năng lực chuyên môn, tác phong sư phạm phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của gia đình và đều được phỏng vấn một cách bài bản trước khi được giới thiệu.

– Gia sư không đơn thuần là chỉ đến giảng dạy để lĩnh lương hàng tháng, Gia sư phải là người phối hợp với cha mẹ khắc phục thói xấu, sự lười nhác, nâng cao tinh thần học tập… giúp học sinh tiến bộ cả về kiến thức và ý thức học tập

– Với uy tín và thương hiệu hàng chục năm nay, cùng với dịch vu gia sư khác biệt : Gia sư nhận lớp đến khi giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm, gia đình được miễn phí tư vấn và lựa chọn gia sư.

– Do đó, có thể chọn rất nhiều giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi tại mọi nơi ở Hà Nội một cách nhanh nhất, tốt nhất cho gia đình và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tim tưởng của các bậc phụ huynh trong những năm qua.

Gia sư sư phạm Hà Nội chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng trong những năm qua, cảm ơn sự hợp tác hiệu quả của giáo viên, sinh viên để cùng chúng tôi tạo nên dịch vu gia sư uy tín, chất lượng như hiện nay.

Kính chúc gia đình, giáo viên, sinh viên Sức Khỏe – May Mắn – Thành Đạt trong cuộc sống !

Chat Zalo 0904628800