Gia Sư Lớp 6

Trong giáo dục nhà trường, môi trường xã hội xung quanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thầy cô giáo, bạn bè có tiếp xúc trực tiếp với trẻ chính là nhân tố quan trọng giúp con học tốt hơn. Đặc biệt là đối với học sinh lớp 6, việc chuyển tiếp từ bậc tiểu học sang bậc trung học là một “ dấu ấn” đối với con. Con bắt bầu phải thích nghi với môi trường học mới, kiến thức và các mối quan hệ mới. Điều này khiến trẻ dù học tốt ở các cấp bậc dưới thì khi chuyển cấp con vẫn gặp khó khăn. Chính vì vậy, không ít bậc phụ huynh sẵn sàng tìm mọi cách để bé có thể học tập tốt cũng như vượt qua những trở ngại ban đầu này. Để giúp bố mẹ giải quyết nỗi lo, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số giải pháp giúp phụ huynh định hướng việc tìm gia sư lớp 6 tại Hà Nội cho con hiệu quả nhất.

gia-su-lop-sau

I. Những khó khăn ban đầu của trẻ khi bước vào lớp 6

1. Con bỡ ngỡ với nhiều môn học mới

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp học THCS, dành cho những trẻ ở độ tuổi 12, với các tên môn học mới lạ mà con lần đầu được nghe như Ngữ văn, Sinh học, Vật lý. Mặc dù tất cả các môn học này ít nhiều con cũng đã được làm quen ở bậc Tiểu học, nhưng đa phần nó sẽ rất khác và khó hơn khi con bước sang bậc Trung học. Không những thế, phương pháp dạy, cách thức tổ chức thi cũng hoàn toàn mới lạ đối với con. Nếu như ở cấp một, con được kèm cặp kỹ lưỡng từ cách luyện viết, đặt câu cho đến cách đặt phép tính thì lên cấp hai con sẽ không còn được hướng dẫn từng chút như vậy nữa. Các môn học được phân chia, mỗi thầy cô sẽ dạy chuyên về một môn, thời gian học cho mỗi tiết thì ít mà lượng kiến thức thì nhiều, vì thế nên con cần phải “tự giác” học hơn.

2. Tâm sinh lý của trẻ có nhiều thay đổi

Ở độ tuổi này cũng là giai đoạn con gặp khó khăn với sự thay đổi về cả thể chất lẫn tinh thần. Tuổi dậy thì khiến tâm sinh lý của trẻ có phần “nhạy cảm”, “ nông nổi” hơn, con có xu hướng ức chế, muốn tự thể hiện mình, thích sử dụng bạo lực để áp chế người khác. Và thật không sai khi trong khoảng thời gian này con sẽ “ cứng đầu” và khó khuyên bảo hơn. Khi bước vào lớp 6 với môi trường mới, chưa có sự gắn kết tập thể, không ít trẻ sẽ có xu hướng áp đặt bạo lực hoặc chịu đựng bạo lực với các bạn mới xung quanh của mình. Theo nhiều khảo sát gần đây cho thấy, học sinh lớp 6 và lớp 10 là những đối tượng dễ gặp phải tình trạng bạo lực học đường nhất.

3. Môi trường học mới lạ đối với con

Môi trường học bị thay đổi, thầy cô, bạn bè đều mới lạ. Điều này đã khiến cho thành tích học tập của không ít trẻ bị giảm sút rõ ràng thậm chí đối với cả những bé chăm ngoan, học tốt ở cấp Tiểu học. Chính vì những thay đổi này, thật khó để cho trẻ có thể tiếp nhận nhanh chóng, vì thế con có xu hướng bỏ bê học tập. Mặt khác, đây là độ tuổi con thường ham chơi, dễ sa đà vào những thói hư tật xấu. Con sẽ thường xuyên không ở nhà hoặc thậm chí còn có thể giao du với nhiều nhóm bạn không tốt, dẫn đến việc không nghe lời cha mẹ. Vấn đề này khiến các bậc phụ huynh lo lắng liệu phải làm sao để giúp con mình có thể học tốt và có được môi trường phát triển lành mạnh nhất.

II. Bí quyết giúp con giải quyết khó khăn khi chuyển cấp

1. Xây dựng mối quan hệ bạn bè tốt

“Học thầy không tày học bạn” bạn bè đóng vai trò quan trọng đối với con trẻ để giúp chúng hình thành những ứng xử, tính cách. Nếu con tiếp xúc với những bạn chăm chỉ, học giỏi, các con sẽ giúp đỡ nhau trong học tập. Ngược lại nếu chúng chơi với những bạn xấu hoặc bị bạn bắt nạt, con sẽ gặp nhiều biến đổi trong tâm lý, không còn có mong muốn được đi học. Chính vì vậy, bố mẹ hãy định hướng bạn bè cho con từ đầu. Bố mẹ cần khuyên bảo trẻ nên chọn bạn như thế nào trước khi chúng chuyển cấp, dạy con kỹ năng biết lắng nghe, thỏa hiệp, nhường nhịn, trao đổi việc học cũng như vui chơi lành mạnh để có những người bạn tốt.

2. Quan tâm con và kiểm soát hợp lý

Lên lớp 6, trẻ sẽ trở nên thu mình và không còn kể cho cha mẹ nghe về trường lớp của chúng nhiều như trước. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ đừng quên chú ý đến những thay đổi bất thường của trẻ, quan sát con một cách thầm lặng, tinh tế về tình trạng học tập, mối quan hệ của chúng. Điều này giúp bố mẹ có được những biện pháp kịp thời để trẻ vượt qua những khó khăn một cách đơn giản nhất. Khi chuyển cấp, trẻ gặp vô vàn những “rào cản” trong cuộc sống, học tập, thế nên chúng thường hay có tâm lý tự tôn, cáu gắt. Thay vì kiểm soát con trẻ, gắt gao, la mắng chúng ở chốn đông người hay cấm chúng tham gia các buổi vui chơi với bạn bè, bố mẹ nên hướng chúng đến những giá trị tốt, tôn trọng ý kiến của con và đưa đến cho con những lời khuyên bổ ích.

3. Cho con học kèm với gia sư riêng

Luôn có một sự thật là bố mẹ thì luôn tất bật với nỗi lo cơm áo gạo tiền, nên thường có ít thời gian hoặc thậm chí không có thời gian bảo ban con học. Việc này sẽ dễ khiến việc học của con bị chểnh mảng, đặc biệt là đối với trẻ mới vào lớp 6, mọi thứ còn xa lạ, mới mẻ đối với con. Trong khoảng thời gian này, con rất cần tới sự hướng dẫn, giúp đỡ của người lớn để làm quen dần với cách học mới. Nếu bố mẹ quá bận rộn không thể trực tiếp giúp con trong học tập, thì nên tìm gia sư để con học cùng. Những gia sư dạy lớp 6 có độ tuổi không quá chênh lệch và có chuyên môn cao sẽ giúp con có được kiến thức tốt nhất. Đồng thời, việc học tập với gia sư sẽ giúp bé chui rèn hứng thú với việc học, tránh xa các thú vui không lành mạnh ngoài xã hội.

III. Những lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm lớp 6 cho con

Môn Toán lớp 6

Toán là một môn học khó, đặc biệt là toán lớp 6, các con không chỉ học những công thức cơ bản như cộng trừ nhân chia mà còn nhiều công thức phức tạp khác nhau. Việc thuê gia sư sẽ giúp các con tổng ôn luyện, nắm chắc kiến thức cơ bản Toán tiểu học. Bên cạnh đó, thầy cô sẽ giảng dạy chương trình Toán lớp 6 với nội dung phần Lũy Thừa, Phân Số, Hỗn Số, Tập Hợp, Dấu Hiệu Chia Hết, Số Nguyên, Hỗn Số, Cạnh, Góc, Tia. Gia sư sẽ củng cố kiến thức mà con chưa nắm vững, cùng con hoàn thành bài tập cũng như đưa ra các dạng bài tương tự cho con luyện và các bài nâng cao nếu con có khả năng.

Môn Văn lớp 6

Môn Văn là môn mà các bạn học sinh thường cảm thấy ít hứng thú nhất trong các môn học. Do đó mà để tạo được cho con niềm yêu thích văn học, bố mẹ cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ đầu. Khi thuê gia sư, các thầy cô sẽ giúp học sinh ôn luyện kiến thức Tiếng Việt tiểu học. Sau đó giảng dạy Văn lớp 6 nội dung về Văn Bản để tìm hiểu thể loại, bố cục của các câu truyện trong bài như Sọ Dừa, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh - Thủy Tinh. Không những thế gia sư còn hướng dẫn con cách dùng từ, đặt câu sao cho hay, sinh động nhất để con biết cách làm bài văn và có niềm đam mê với môn học hơn.

Môn Lý lớp 6

Vật lý là một môn học mới được tách ra từ bộ môn Tự Nhiên và Xã Hội cấp Tiểu học. Đây cũng được xem như như là một môn học tương đối khó. Gia sư môn Lý sẽ giúp con tổng ôn luyện kiến thức môn Khoa Học Tự Nhiên bậc tiểu học để con hình dung tốt hơn. Sau đó thầy cô sẽ dạy củng cố chương trình Vật Lý 6 mà con chưa hiểu với các nội dung về Thể Tích, Khối Lượng, Độ Dài, Lực, Khối Lượng Riêng, Máy Cơ - Ròng Rọc, Nhiệt Học. Hơn thế nữa, gia sư còn giúp con hoàn thành tốt bài tập trong sách, đưa ra các ví dụ thực tế giúp con dễ hiểu bài hơn và các bài tập tương tự cũng như bài nâng cao tùy thuộc vào năng lực của con.

Môn Anh lớp 6

Tiếng Anh là môn học thú vị nhưng tương đối khó vì thế môn học này được đông đảo phụ huynh đăng ký cho con học trung tâm hoặc học gia sư. Ở bộ môn Tiếng Anh 6 này, con không chỉ đơn thuần là học từ mới và các mẫu cơ bản như cấp một nữa, mà sẽ có khá nhiều từ vựng, ngữ pháp khó hơn. Khi học gia sư, trước tiên là con được ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh tiểu học, sau đó thầy cô sẽ giảng dạy chương trình mới như: các thì cơ bản, câu điều kiện loại 1, Động từ khiếm khuyết. Gia sư sẽ bổ sung kiến thức con nắm chưa vững, cũng như đưa các bài tập vận dụng cho con thực hành giúp con hiểu bài hơn.

IV. Địa chỉ cung cấp gia sư lớp 6 chất lượng cao cho con

Trải qua 10 năm hoạt động tận tâm và chuyên nghiệp, GIASUVIET.NET.VN được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi giá trị mang lại đúng với sự kỳ vọng của họ. Rất nhiều phụ huynh ở Hà Nội cảm thấy hài lòng khi gia sư đã giúp con học tiến bộ vượt bậc trong học tập. Chúng tôi cam kết tuyển chọn gia sư chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho gia đình, miễn phí Tìm kiếm - Dạy thử - Đổi gia sư, giải quyết mọi vấn đề phát sinh kịp thời. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư lớp 6 tại Hà Nội của GIASUVIET.NET.VN

Đội ngũ gia sư chất lượng cao

GIASUVIET.NET.VN cung cấp giáo viên kèm các môn lớp 6 giàu kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường THCS uy tín ở Hà Nội. Bên cạnh đó, trung tâm còn tuyển chọn những sinh viên giỏi, thành tích học tập và thi cử xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia... Tất cả gia sư đều được chúng tôi kiểm tra năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và có đầy đủ giấy tờ, lý lịch hợp pháp, rõ ràng. Mục đích nhằm đảm bảo con bạn tiếp thu hiệu quả, một nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin vào bản thân.

Chi phí thuê gia sư lớp 6 hợp lý

Giá cả thuê gia sư là vấn đề phụ huynh yêu cầu trung tâm gia sư minh bạch và công khai. Đến với GIASUVIET.NET.VN, anh chị được tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng về mức học phí, phương thức và thời gian thanh toán khi học kèm gia sư các môn lớp 6 cho con. Nhìn chung, chi phí thuê gia sư của chúng tôi tương đương với mặt bằng chung hiện nay. Trong đó, mức giá sẽ thay đổi với từng đối tượng học sinh và nguồn gốc gia sư là giáo viên hay sinh viên. Kính mời quý phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư lớp 6 tại Hà Nội được GIASUVIET.NET.VN niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư lớp 6 tại Hà Nội năm 2021 ( VNĐ )
Môn họcSinh viên kèm 2hGiáo viên kèm 1.5h - 2h
Toán lớp 6 cơ bản120K250K
Ngữ văn lớp 6 cơ bản120K250K
Tiếng Anh lớp 6 cơ bản150K250K - 300K
Vật lý lớp 6 cơ bản120K250K
Toán lớp 6 nâng cao150K250K - 300K
Ngữ văn lớp 6 nâng cao150K250K - 300K
Tiếng Anh lớp 6 nâng cao150K - 180K300K - 350K

Đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư

Bên cạnh hình thức học trực tiếp với gia sư, hiện nay GIASUVIET.NET.VN đã cung thêm gia sư trực tuyến kèm các môn học chương trình lớp 6. Chúng tôi khẳng định dù con bạn học Online hay Offline thì vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bởi trung tâm tuyển chọn những thầy cô thành thục công nghệ thông tin, thiết kế Slides sáng tạo để thu hút sự tập trung chú ý của học sinh. Bố mẹ có thể đăng ký cho con học Online hoàn toàn, hoặc nếu chỉ muốn con học trực tuyến tạm thời đến khi giãn cách do dịch bệnh thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư đáp ứng tốt nhất nguyện vọng gia đình.

Lời kết: Thấu hiểu nỗi băn khoăn của phụ huynh luôn mong muốn con học tập tốt hơn, phát triển tư duy logic, đặc biệt ở những môn chính Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh 6. GIASUVIET.NET.VN cung cấp gia sư lớp 6 tại Hà Nội chất lượng cao, mang lại những giá trị khác biệt so với các đơn vị cùng ngành. Trung tâm luôn tự hào vì nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn phụ huynh, giáo viên, sinh viên và học sinh ở Thủ đô Hà Nội. Quý phụ huynh cần tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 096.447.008 - 090.462.8800

Họ tên Nguyễn Thị Hằng - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đông Anh - Hà Nội

Mã gia sư: 102108

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý , Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Bạch Ngọc Anh - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Tây Tựu-Từ Liêm-Hà Nội

Mã gia sư: 102113

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Bắc Từ Liêm , Quận Nam Từ Liêm ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Hoàng Khánh Linh - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Ấp Tó, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 102116

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý , Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Phương Linh - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Mã gia sư: 102101

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán , Gia Sư Môn Văn , Gia Sư Tiếng Anh , Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Hoài Đức ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Khuê - Sinh năm:1992 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Mã gia sư: 101886

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Thanh Trì ,

Xem chi tiết

Họ tên Vũ Hải Đức - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Ký túc xá trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Mã gia sư: 101840

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Trần Thu Hà - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 101662

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên vũ văn kiên - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: phố tôn thất tùng, quận đống đa, hà nội

Mã gia sư: 101694

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Minh Trang - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Hà Nội

Mã gia sư: 101695

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Trần Thị Hồng Nhung - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 101690

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Lê Tùng Anh - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 5/157 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 101670

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Ngọc Mai - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 101717

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Tạ Quang Sơn - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: KTX Đại học Xây Dựng Hà Nội, 38 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mã gia sư: 101719

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Hai Bà Trưng ,

Xem chi tiết

Họ tên Tạ Thị Thu Trang - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Gia Lâm Hà Nội

Mã gia sư: 101170

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Gia Lâm ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Văn Đoàn - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Ngõ 1194,ngách 103,đường Láng,Đống Đa,HN

Mã gia sư: 101741

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Lê Minh Anh - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 101743

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Khánh Linh - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Số 3 ngách 318/125 đường La Thành-Đống Đa-Hà Nội

Mã gia sư: 101739

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Hoàng Thị Thu Uyên - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Khu đô thị mới Nam Trung Yên- Trung Hoà- Cầu Giấy-Hà Nội

Mã gia sư: 101733

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Trọng Tuyền - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 190 vương thừa vũ ,thanh xuân

Mã gia sư: 101758

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Thanh Xuân ,

Xem chi tiết

Họ tên Đinh Bá Hải - Sinh năm:1900 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 30 Xóm lẻ, Chiều Khúc, Thanh Xuân

Mã gia sư: 101759

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Thanh Xuân ,

Xem chi tiết

Page 1 of 1612345...10...Last »
Chat Zalo 0904628800