Gia Sư Môn Địa

Gia Sư Môn Địa Uy Tín Tại Hà Nội

Địa lý là môn học rất thú vị và không thực sự quá khó đối với các em học sinh Phổ thông, tuy nhiên do tâm lý đây là môn học phụ mà học sinh thường chủ quan không chú ý đến việc học tập tốt môn này và giáo viên cũng không tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy khiến cho chất lượng môn Địa ngày càng giảm.gia-su-mon-dia-tai-ha-noi

Khi nào cần tìm gia sư môn Địa cho con?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng các em học sinh không có hứng thú với môn Địa lý và chất lượng học tập kém có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do tâm lý môn học phụ của cả học sinh, giáo viên và phụ huynh nên không đầu tư thời gian cho môn học này. Ngoài ra, chương trình sách giáo khoa môn Địa cũng có khá nhiều nội dung, các dạng bài tập rất đa dạng cần nhiều kĩ năng trong khi thời lượng cho môn học này lại rất ít ỏi. Nhưng gần đây, với chủ trương giáo dục toàn diện, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa Địa lý cũng trở thành một trong những môn học quan trọng và là một môn thi chính thức. - Gia sư có kinh nghiệm, nhất là với những em học sinh có nhu cầu thi học sinh giỏi và thi chuyên Địa lý, thi Đại học khối xã hội, gia sư cần phải nắm được kết cấu, cách trả lời, các xu thế của đề thi để giúp các học sinh rèn luyện được kĩ năng phân tích và làm bài tập. - Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, nắm bắt được tâm lý của học sinh để làm người bạn đồng hành tốt cùng học sinh.

Địa chỉ nào cung cấp gia sư môn Địa uy tín, chất lượng?

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư cung cấp gia sư môn Địa do nhu cầu muốn nâng cao chất lượng học cho học sinh của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể cung cấp được đội ngũ gia sư giỏi, có chất lượng, chuyên môn. Các phụ huynh nên lựa chọn gia sư tại các trung tâm uy tín để liên hệ tránh để rơi vào tình huống tiền mất mà con em mình không cải thiện được việc học. ha-noi-gia-su-dia-ly Gia sư Hà Nội là một địa chỉ uy tín cam kết cung cấp cho con bạn những gia sư môn Địa với chất lượng giảng dạy tốt nhất bao gồm: - Gia sư là giáo viên chuyên Địa đang giảng dạy tại các trường Phổ thông, Đại học trên địa bàn Hà Nội. - Gia sư là sinh viên đang theo học tại các trường Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội với điểm đầu vào cao, học lực khá giỏi. - Các gia sư đều có nghiệp vụ sư phạm, được trang bị các phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả chắc chắn sẽ cải thiện được điểm số môn Địa của học sinh. - Trong quá trình giảng dạy, các gia sư sẽ áp dụng phương pháp dạy học, cung cấp lượng kiến thức khác nhau phù hợp với năng lực của từng học sinh khác nhau. - Gia sư sẽ giúp các em rèn kĩ năng làm bài, luyện đề thi, sử dụng thành thạo Alat Địa lý, phân biệt các dạng biểu đồ, phân tích số liệu biểu đồ, trả lời các câu hỏi lý thuyết. - Trung tâm Gia sư Hà Nội luôn kiểm soát chất lượng dạy học của các gia sư thông qua kết quả học tập của học sinh. gia-su-gioi-dia-ly-khu-vuc-ha-noi Với nhiều năm cung cấp dịch vụ gia sư môn Địa giỏi có uy tín, Trung tâm gia sư Hà Nội cam kết sẽ mang đến những gia sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm đến các em học sinh và phụ huynh đang mong muốn cải thiện kết quả học tập môn Địa lý. Các gia sư sẽ không chỉ cung cấp kiến thức, phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh mà sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong những kì thi khó khăn sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm được gia sử môn Địa giỏi.

Họ tên Nguyễn Thị Thu - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã gia sư: 101380

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 12 ,

Các môn: Gia Sư Môn Địa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Vũ Thị Lương - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 123 Trung Kính, Cầu Giấy

Mã gia sư: 101178

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 ,

Các môn: Gia Sư Môn Địa , Gia Sư Môn Sử ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Thu Nga - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 323 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Mã gia sư: 100942

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Địa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Thanh Xuân ,

Xem chi tiết

Họ tên Bùi Thị Thủy - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Mã gia sư: 100639

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 ,

Các môn: Gia Sư Môn Địa , Gia Sư Môn Sử ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Thanh Xuân ,

Xem chi tiết

  • Sinh viên Nhân Văn nhận gia sư chuyên dạy môn Sử, Địa
    5 33 votes