Gia Sư Lớp 8

Chương trình lớp 8 được xem là điểm giao giữa các kiến thức cũ có trong các lớp trước và tạo nền tảng cho kiến thức của cấp cao hơn. Chính vì điều này mà chương trình lớp 8 trở nên quan trọng đặc biệt hơn đối với các học sinh. Không chỉ các học sinh mà các bậc phụ huynh cũng thấu hiểu được đặc điểm của các môn học lớp 8. Nhiều giải pháp cấp thiết được cha mẹ đặt ra nhằm giúp con mình nắm vững kiến thức lớp 8 hơn, trong đó điển hình nhất là việc mời gia sư lớp 8 có kinh nghiệm để dạy kèm những môn học chính như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

gia-su-lop-tam

I. Vai trò quan trọng của các môn học lớp 8 đối với học sinh

Lớp 8 là lớp học cận cuối của chương trình học THCS, với bước ngoặt là bổ sung thêm môn Hóa Học, chương trình học lớp 8 được xem là khởi đầu là quan trọng nhất cho các học sinh đăc biệt là Toán lớp 8. Trẻ phải bắt đầu làm quen với lối suy luận với tư duy Logic dày đặc cùng nội dung học khó nhằn cho cả những học sinh giỏi. Với các bộ môn khoa học tự nhiên khác, học sinh cũng không thể lơ la bởi chương trình học mới, nhiều kiến thức khó và liên hệ với thực tiễn nhiều hơn.

Học sinh lớp 8 cũng đã có xu hướng cân bằng tâm sinh lý và ổn định hơn trong suy nghĩ. Điều nãy giúp trẻ tập trung hơn vào việc học và ít có xu hướng sa đà vào những cuộc chơi bên ngoài như các lứa tuổi trước. Tuy nhiên, xu hướng tâm lý này chỉ thường xuất hiện ở các học sinh nữ, còn các học sinh nam thì hoàn toàn ngược lại. Theo nghiên cứu từ nhiều chuyên gia, trẻ nam từ tuổi 13 – 15 sẽ có xu hướng dậy thì với nhiều biểu hiện thay đổi trong cơ thể và tâm lý, thường có xu hướng không tập trung vào học tập và sa sút thành tích.

Dù có nhiều thay đổi trong chương trình học, môi trường học và cả tâm sinh lý tuổi dậy thì nhưng học sinh ở bậc lớp 8 hầu hết đều đã có thể định hướng được mục tiêu học của mình. Cha mẹ bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi trong thời lượng học tập và áp lực học của con sẽ, từ đó luôn tìm mọi cách bé có được điều kiện học tốt và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

II. Giải pháp để phụ huynh giúp con lớp 8 có được kiến thức tốt nhất

Thiết lập thời gian biểu phù hợp

Nhiều học sinh lớp 8 thường có xu hướng học tập quá nhiều và bị quá tải bởi chương trình học. Để tránh tình trạng này, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn con lập nên thời gian biểu với các khoảng thời gian học tập, thư giãn, ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp nhất. Điều này giúp trẻ có đủ thời gian để học tập mà không bị quá tải hay có xu hướng kiệt sức vì học nhiều.

Hỗ trợ cân bằng tâm lý ổn định

Các bậc phụ huynh nên là người chú ý kỹ càng đến con để có thể kịp thời phát hiện những thay đổi trong tâm lý trẻ. Qua đó, giúp con trẻ có thể ổn định lại bản thân và vượt qua giai đoạn này và học tập tốt hơn.

Học cùng gia sư để bổ sung kiến thức

Vì chương trình học lớp 8 là điểm giao của các kiến thức cũ và mới nên nhiều trẻ thường khó lòng theo được các bài giảng nếu đã hổng kiến thức lớp trước. Các bậc phụ huynh nên cho con mình học với những gia sư để giúp trẻ có được kiến thức đầy đủ nhất cho quá trình học tập của mình.

III. Những lợi ích mà gia sư dạy kèm lớp 8 mang lại cho con

Môn Toán lớp 8

Tổng ôn luyện kiến thức cơ bản Toán ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 8 nội dung về Nhân, Chia đa thức, Bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, phân tích đa thức thành nhân tử, phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn, Các dạng tứ giác đặc biệt như hình Bình Hành, Thoi, Vuông, Chữ Nhật, giải các dạng bài liên quan đến định lý Tales của Tam Giác đồng dạng... bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Môn Văn lớp 8

Tổng ôn luyện kiến thức cơ bản Ngữ Văn ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình Văn lớp 8 về các nội dung như: Tôi Đi Học, Trong Lòng Mẹ, Tức Nước Vỡ Bờ, Lão Hạc để tìm hiểu, mô tả nhân vật qua các bài viết văn, cách sử dụng Trợ Từ, Thán Từ, Câu Nói Quá, Nói Giảm, Nói Tránh...tìm hiểu các thể loại thơ yêu nước đầu thế kỉ 20, thơ hiện đại 1900 - 1945 của các tác giả nổi tiếng như: Hồ Chí Minh, Tố Hữu, Phan Chu Chinh, Thế Lữ, Vũ Đình Liên...cùng với đó là Văn Nghị Luận trung đại về tác phẩm: Hịch Tướng Sĩ, Chiếu Dời Đô, Nước Đại Việt Ta.. bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Môn Vật Lý lớp 8

Tổng ôn luyện kiến thức cơ bản Vật Lý ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình môn Lý lớp 8 về các nội dung như sau. Phần cơ học: Chuyển động cơ học với vận tốc đều, không đều, tìm hiểu khái quát về lực và áp dụng giải thích Quán Tính, Lực Ma Sát, Áp Suốt, Lực Đẩy Acsimet, công, công suất, cơ năng... Phần nhiệt học: phân tử, nguyên tử, nhiệt năng, cơ năng, nhiệt lượng, dẫn nhiệt, bức xạ nhiệt, cân bằng nhiệt... Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Môn Tiếng Anh lớp 8

Đầu tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh ở lớp dưới, sau đó giảng dạy chương trình môn Anh lớp 8 gồm các Unit: My friends, Making arrangements, At home, Our past, Study habits, The young pioneers club, My neighbourhood, Country life and the city life, A first-aid course, Recycling, Traveling around Viet Nam, Vacation abroad, Festivals, Wonders of the worls, Computers, Inventions luyện tập về từ vựng, các loại câu cảm thán, đề nghị, câu bị động, gián tiếp, cầu cầu khiến...Đọc hiểu từ vựng, các sử dụng cấu trúc Enough, ( must và have to ),  used to, ( can, could, may ). (  in order to / so as to / so that ). (  Would / Do you mind ).. các dạng cơ bản và nâng cao thời quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành, tương lai gần, quá khứ tiếp diễn và các dạng so sánh: Bằng, hơn, hơn nhất...

Môn Hóa Học lớp 8

Giúp học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ những khái niệm môn học, dẫn giải một số ứng dụng gần gũi trong cuộc sống mà Hóa Học có thể giải thích được sau đi đi vào giảng dạy chương trình theo phân phối cụ thể như: Chất, Nguyên Tử, Nguyên Tố Hóa, Hóa Trị, Đơn chất và hợp chất, công thức hóa học, sự biến đổi chất, phản ứng hóa học, định luật bảo toàn khối lượng, chất khí Oxi, Hidro (H), Nước, Axit, Bazo, Muối, dung dịch, ...Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

IV. GIASUVIET.NET.VN cung cấp gia sư kèm học sinh lớp 8 hiệu quả nhất

Sứ mệnh quan trọng nhất của chúng tôi là giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các học sinh. Trung tâm luôn nỗ lực để đào tạo và tuyển dụng những gia sư chất lượng, có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt. Với tiềm lực mạnh mẽ của mình, chúng tôi đem đến gia sư ở mọi lớp, mọi cấp học. Đồng thời cũng hỗ trợ gia sư giảng dạy ở những môn học quan trọng lớp 8 như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,…

Họ tên Nguyễn Thị Hằng - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đông Anh - Hà Nội

Mã gia sư: 102108

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý , Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Bạch Ngọc Anh - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Tây Tựu-Từ Liêm-Hà Nội

Mã gia sư: 102113

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Bắc Từ Liêm , Quận Nam Từ Liêm ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Hoàng Khánh Linh - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Ấp Tó, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 102116

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý , Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Phương Linh - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Mã gia sư: 102101

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán , Gia Sư Môn Văn , Gia Sư Tiếng Anh , Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Hoài Đức ,

Xem chi tiết

Họ tên Đinh Thị Bảo Yến - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Phố Thể Giao, phường lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

Mã gia sư: 102056

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn:

Tại các khu vực:

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Phượng - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 262 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mã gia sư: 102084

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn:

Tại các khu vực:

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Quý Dưỡng - Sinh năm:2000 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 30 ngõ 42 Vạn Kiếp, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mã gia sư: 101989

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn:

Tại các khu vực:

Xem chi tiết

Họ tên Phan Danh Tuyến - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 102C, Cương Ngô, Thanh Trì, Hà Nội

Mã gia sư: 101892

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Thanh Trì ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Khuê - Sinh năm:1992 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Mã gia sư: 101886

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Thanh Trì ,

Xem chi tiết

Họ tên Vũ Hải Đức - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Ký túc xá trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Mã gia sư: 101840

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Trần Thu Hà - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 101662

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên vũ văn kiên - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: phố tôn thất tùng, quận đống đa, hà nội

Mã gia sư: 101694

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Minh Trang - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Hà Nội

Mã gia sư: 101695

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Trần Thị Hồng Nhung - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 101690

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Đào Thị Hồng Hảo - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Lê Thanh Nghị- phường Đồng Tâm- quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Mã gia sư: 101687

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Hai Bà Trưng ,

Xem chi tiết

Họ tên Lê Tùng Anh - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: 5/157 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 101670

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Thảo - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã gia sư: 101682

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Ngọc Mai - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 101717

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Lưu Thị Vân - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Từ Liêm - Hà Nội

Mã gia sư: 101558

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 11 , Gia Sư Lớp 12 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Hóa ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Nam Từ Liêm ,

Xem chi tiết

Họ tên Tạ Quang Sơn - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: KTX Đại học Xây Dựng Hà Nội, 38 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mã gia sư: 101719

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Lý ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Hai Bà Trưng ,

Xem chi tiết

Page 1 of 2112345...1020...Last »
Chat Zalo 0904628800