Gia Sư Lớp 1

Theo quy chuẩn của hệ thống giáo dục tại Việt Nam, lớp 1 được xem là khởi đầu quan trọng để học sinh bắt đầu môi trường học thuật. Khi ấy, các bé dần làm quen với thầy cô, bạn bè và chương trình học mới nên không khỏi bỡ ngỡ khi tiếp cận. Thêm vào đó, chương trình giáo dục mới 2018 được thực hiện bắt đầu từ năm học 2020 - 2021 thường gây ra khó khăn nhất định cho trẻ lớp 1. Nhằm giúp con phát triển và hoàn thiện bản thân trong quá trình học tập, bậc cha mẹ thường tìm gia sư tại nhà để hỗ trợ. Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin giúp phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 1 tại Hà Nội hiệu quả nhất.

8-dia-chi-cung-cap-gia-su-lop-1-uy-tin-tai-ha-noi

I. Thực trạng học tập của học sinh lớp 1 hiện nay

Chương trình giáo dục

Nhằm cải cách giáo dục, Bộ GD & ĐT triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học đối với lớp 1. Theo đó, chương trình học tập ở lớp 1 của học sinh hiện nay đang có nhiều biến động rõ rệt. So với chương trình học cũ, Chương trình 2018 có ít môn học hơn do thực hiện chủ trương tích hợp cao. Cụ thể, lớp 1 có 07 môn học và 01 hoạt động bắt buộc, số tiết bình quân trên tuần là 25 ( chưa tính môn tự chọn ). Đặc biệt, chương trình mới có thêm môn Ngoại ngữ 1. Việc thay đổi này là thách thức không nhỏ, nhất là đối với những trường học có điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên trình độ chưa cao.

Cách kiểm tra đánh giá

Ngoài việc thay đổi trong chương trình giảng dạy lớp 1, việc đánh giá thường xuyên do giáo viên phụ trách môn học tổ chức, dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên. Căn cứ đánh giá gồm hai phương diện: Các yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực trong chương trình tổng thể và về nội dung chương trình môn học. Trước đây, đề kiểm tra định kỳ gồm các câu hỏi, bài tập được thiết kế theo 04 mức thì nay được thiết kế theo 03 mức hay việc hiện nay giáo viên có thể chấm điểm 0 hoặc gửi thư khen cho những học sinh có thành tích,…là những điểm mới cho bé cũng như phụ huynh lớp 1 cần biết.

Phương pháp học tập

Các môn học lớp 1 và hoạt động giáo dục trong nhà trường áp dụng các phương pháp tích cực hóa hoạt động của các bé, trong đó giáo viên đóng vai trò tổ chức, hướng dẫn hoạt động cho học sinh. Trên lớp, giáo viên tạo môi trường để khuyến khích các bé tích cực tham gia vào các hoạt động học tập, tự phát hiện năng lực, nguyện vọng của bản thân, rèn luyện thói quen và khả năng tự học, phát huy tiềm năng và những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được để phát triển. Theo đó, học sinh học chương trình lớp 1 đều phải tự mình thực hiện nhiệm vụ học tập và trải nghiệm thực tế. Điều này có thể khá khó khăn đối với những bé còn bỡ ngỡ, chưa có ý thức tự giác và tâm lý còn thiếu tự tin.

Mục tiêu học tập

Khác với chương trình giáo dục phổ thông thực hiện theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT, mục tiêu của chương trình lớp 1 được đặt ra đối với học sinh cũng có nhiều thay đổi, cụ thể là: Giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản đặt nền móng cho sự phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực. Thêm vào đó, nhiều nghiên cứu giáo dục mới đây đã chỉ rõ được tầm quan trọng của việc giáo dục ngoại ngữ, và phát triển toàn diện kể cả những môn năng khiếu. Điều này đem đến lợi ích dài lâu nhưng cũng gián tiếp đem đến áp lực cho trẻ khi làm quen với mục tiêu học tập mới

II. Giải pháp giúp trẻ lớp 1 cải thiện chất lượng học tập

Chuẩn bị hành trang vào 1 từ sớm

Sự thay đổi môi trường học tập được xem là nguyên nhân khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Bước vào lớp 1, các bé bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ, không giống những gì bé đã làm quen suốt thời gian ở nhà trẻ, mầm non. Thay vì vui chơi phát triển tự nhiên như ở cấp mầm non, các bé sẽ phải học tập theo những quy tắc nhất định. Nếu không được chuẩn bị tâm lý và kiến thức vững vàng thì dễ dàng khiến bé thiếu tự tin, mặc cảm và hổng kiến thức. Để giải quyết vấn đề này, quý phụ huynh nên rèn luyện cho con tính tự giác, độc lập và không ỷ lại vào bất kì điều gì. Nhờ vào giải pháp này, trẻ sẽ dễ dàng quen với môi trường mới.

Quan tâm đến việc học tập của con

Nhiều cha mẹ thường chủ quan giao phó toàn bộ việc học tập cho nhà trường, tư duy này khiến con cảm thấy hụt hẫng. Theo nghiên cứu, khi con bắt đầu học lớp 1, phụ huynh nên dành thời gian cùng con học hằng ngày, bởi vì giai đoạn đầu trẻ học theo chương trình mới còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn nên tìm hiểu về nội dung chương trình để biết con có theo kịp bài giảng hay không, cần tháo gỡ chỗ nào để hướng dẫn thêm. Nếu để con vào lớp 1 mà không được kèm cặp, thì trẻ sẽ mất 1 - 2 tháng đầu để thích nghi và việc học trở nên rất nặng nề. Sự đồng hành của phụ huynh giống như một điểm tựa, con bạn dẽ dàng chia sẻ những vấn đề hoặc khó khăn gặp phải trong quá trình học tập.

Tìm gia sư lớp 1 kèm riêng cho con

Kỹ năng sư phạm đối với việc kèm trẻ lớp 1 là điều mà rất nhiều phụ huynh còn thiếu sót. Nguyên nhân bởi cha mẹ thường áp đặt suy nghĩ của mình, bên cạnh phương pháp tiếp cận lỗi thời cả do Sách giáo khoa được cải biên liên tục, khác xa thời anh chị đi học. Nếu phụ huynh không đủ thời gian để quan tâm sát sao việc học của con, hoặc tự dạy con mình sai kiến thức dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sau. Chính vì vậy, cha mẹ nên chọn giải pháp thuê gia sư lớp 1 đáp ứng về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và truyền đạt tốt. Điều này giúp bé dễ dàng giải quyết những khó khăn trong học tập ở trường lớp, đồng thời, phát triển tốt hơn trong tương lai.

III. Những lợi ích khi thuê gia sư lớp 1 kèm riêng cho con

Môn Toán lớp 1

Gia sư Toán lớp 1 tại Hà Nội sẽ giải đáp những điều bé chưa hiểu trên lớp, lấp kiến thức còn thiếu hụt và nâng cao trình độ, giúp bé làm quen với một số hình như: Khối hộp chữ nhật, khối lập phương, hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, xếp hình,… Tiếp đó, gia sư sẽ tổng hợp cơ bản và nâng cao về các số từ 1 đến 100, chỉ rõ cho bé cách tách - gộp số, so sánh các số ( bằng, lớn hơn, bé hơn ), biết cách thực hiện phép tính cộng, trừ cơ bản, hiểu được các đơn vị đo độ dài và thực hành đo,… Đặc biệt, gia sư Toán lớp 1 còn hỗ trợ luyện đề, giải bài tập để các em tư duy nhanh và ngày càng vững chắc.

Môn Tiếng Việt lớp 1

Nhìn chung, Tiếng việt lớp 1 gồm những bài học nhận biết chữ và âm, nhận biết được các dấu và thanh, tô và tập viết được những từ cơ bản, luyện đọc và luyện nói được những câu theo chủ đề,… Chương trình mới đòi hỏi mỗi học sinh cần độc lập tự học để phát triển năng lực. Tuy nhiên, nhiều bé còn mải chơi, không tập trung, cũng có trường hợp tư duy tốt nhưng chương trình trên lớp quá nhanh nên không thể theo kịp. Lúc này, gia sư Tiếng Việt lớp 1 kèm tại nhà giúp bé rèn luyện kiến thức cơ bản nhất, tạo cho trẻ một nền tảng tốt từ đầu để bé có thể tự tin học tập và phát triển trong quá trình học sau này.

Môn Tiếng Anh lớp 1

Thuê gia sư Tiếng Anh lớp 1 là lựa chọn tốt nhất để đầu tư cho bé học Ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Họ sẽ giúp bé nhận biết được các số từ 1 đến 10 trong Tiếng Anh và dùng số này để đếm hoặc trả lời một số câu hỏi về số lượng; gọi tên được các từ vựng cụ thể, đơn giản theo chủ đề đã học trong ngữ cảnh giao tiếp; phản hồi được bằng Tiếng Anh trong các tình huống hỏi đáp rất đơn giản; nghe hiểu được và hồi đáp câu lệnh đơn giản, biết cách chào hỏi, tạm biệt,… Thêm nữa, gia sư còn xây dựng phương pháp cũng như tiến độ giảng dạy phù hợp, giúp bé phát tiếp nhận Tiếng anh đúng và tự nhiên nhất.

Rèn luyện chữ viết lớp 1

Với kỹ năng của mình, đội ngũ gia sư lớp 1 giúp học sinh nắm bắt được cấu tạo các chữ cái Tiếng Việt… Đồng thời, các con được hướng dẫn kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu. Đối với mỗi nhóm học sinh khác nhau, gia sư sẽ dạy tỉ mỉ về việc cầm bút, tư thế ngồi đúng chuẩn, cách xác định điểm đặt bút và dừng bút, dạy các nét cơ bản cho từng nhóm chữ cụ thể,… Kèm 1 - 1, gia sư dễ dàng sửa lỗi cho con như nét ngửa, mất nét, chữ nhọn, gãy nét, đánh dấu sai, khoảng cách quá gần, quá xa,... giúp con viết chữ đúng mẫu, trình bày sạch đẹp.

IV. GIASUVIET.NET.VN cung cấp gia sư lớp 1 uy tín tại Hà Nội

GIASUVIET.NET.VN được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi giá trị mang lại đúng với sự kì vọng của họ. Trải qua 10 năm hoạt động tận tâm và chuyên nghiệp, rất nhiều phụ huynh ở Hà Nội cảm thấy hài lòng khi giúp con họ tiến bộ vượt bậc trong học tập. Chúng tôi cam kết tuyển chọn gia sư nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm nhất cho gia đình, miễn phí Tìm kiếm - Dạy thử - Đổi gia sư, giải quyết mọi vấn đề phát sinh kịp thời. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư lớp 1 tại Hà Nội của GIASUVIET.NET.VN.

Về đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1

Gia sư lớp 1 tại Hà Nội được chúng tôi giới thiệu đến phụ huynh là những giáo viên đầy chuyên môn, giảng dạy tại các trường sư phạm uy tín. Hoặc những sinh viên giỏi, ưu tú, giàu kinh nghiệm học tập và kĩ năng sư phạm đến từ các trường sư phạm top đầu. Tất cả đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng và có đầy đủ giấy tờ, lí lịch hợp pháp, rõ ràng. Mỗi gia sư kèm lớp 1 đều đáp ứng những tiêu chuẩn: Vững kiến thức chuyên môn, giàu kĩ năng sư phạm, nắm bắt tâm lý trẻ thơ, giọng nói chuẩn và có kinh nghiệm giảng dạy… Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bé có nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin bước vào lớp 1.

Chi phí thuê gia sư lớp 1 hợp lý

Chi phí thuê gia sư là vấn đề phụ huynh yêu cầu trung tâm gia sư minh bạch và công khai. Đến với GIASUVIET.NET.VN, anh chị được tìm hiểu kỹ lưỡng về mức học phí, phương thức và thời gian thanh toán khi học kèm gia sư các môn lớp 1 cho con. Nhìn chung, chi phí thuê gia sư của chúng tôi tương đương với mặt bằng chung hiện nay. Trong đó, mức giá sẽ có sự thay đổi với từng đối tượng học sinh và nguồn gốc gia sư là giáo viên hay sinh viên. Kính mời quý phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư lớp 1 tại Hà Nội được GIASUVIET.NET.VN niêm yết công khai.

Bảng giá thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội năm 2021 ( VNĐ )
Môn họcSinh viên kèm 2hGiáo viên kèm 1.5h - 2h
Toán lớp 1100K - 120K230K - 250K
Tiếng Việt lớp 1100K - 120K230K - 250K
Tiếng Anh lớp 1120K - 150K250K - 300K
Rèn chữ viết lớp 1120K - 150K250K - 300K
Hành trang vào 1120K - 150K250K - 300K
Toán Violympic 1150K - 180K300K - 350K

Đảm bảo thành tích của con bạn

GIASUVIET.NET.VN không cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc qua vài buổi học vì điều đó rất phi lý. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin đảm bảo thành tích học tập của các em chắc chắn sẽ nâng cao đáng kể sau ít nhất 1 tháng học cùng gia sư lớp 1 tại Hà Nội. Tư duy nhanh nhạy, tính toán thuần thục, đọc viết đúng chuẩn, luyện chữ sạch đẹp, ngoại ngữ phát triển,… sẽ là minh chứng rõ ràng nhất ở các bé. Những người thầy giỏi và có tâm hứa hẹn việc uốn nắn, rèn luyện những cái cơ bản nhất, sơ khai nhất cho trẻ, tạo một nền tảng tốt từ đầu để bé có thể tự tin học tập và phát triển trong quá trình học sau này.

Kết luận: Chương trình giáo dục lớp 1 tuy không nặng về mặt kiến thức nhưng đóng vai trò cực kì quan trọng để trẻ có được bệ đỡ hoàn hảo trong tương lai. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của phụ huynh luôn mong muốn giúp con cái học tập tốt hơn, GIASUVIET.NET.VN cung cấp đội ngũ gia sư lớp 1 tại Hà Nội chất lượng cao, mang lại những giá trị khác biệt so với các đơn vị cùng ngành. Chúng tôi luôn tự hào vì nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn phụ huynh, giáo viên, sinh viên và học sinh ở Thủ đô. Quý phụ huynh cần tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ qua số Hotline: 096.447.008 - 090.462.8800

Họ tên Phạm Thu hường - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Hương trầm-thụy lâm-đông anh

Mã gia sư: 102105

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Phương Linh - Sinh năm:2001 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Mã gia sư: 102101

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán , Gia Sư Môn Văn , Gia Sư Tiếng Anh , Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Hoài Đức ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Phương Nga - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Chiến Thắng - Hà Đông

Mã gia sư: 101895

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Hà Đông ,

Xem chi tiết

Họ tên Đỗ Thị Quỳnh - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 278 Kim Giang

Mã gia sư: 101869

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Hoàng Mai ,

Xem chi tiết

Họ tên Lâm Thương Thương - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nam

Nơi đang ở: Ngõ 247 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia lâm, Hà Nội

Mã gia sư: 101701

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Gia Lâm ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Ngọc Mai - Sinh năm:1997 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Đông Anh, Hà Nội

Mã gia sư: 101717

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Đông Anh ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Hạnh - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Liên Hà- Đan Phượng - Hà Nội

Mã gia sư: 101746

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Hoài Đức ,

Xem chi tiết

Họ tên Vi Thị Thuận - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mã gia sư: 101744

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Nam Từ Liêm ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Khánh Linh - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Số 3 ngách 318/125 đường La Thành-Đống Đa-Hà Nội

Mã gia sư: 101739

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Hoàng Thị Thu Uyên - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Khu đô thị mới Nam Trung Yên- Trung Hoà- Cầu Giấy-Hà Nội

Mã gia sư: 101733

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 10 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Huyền - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã gia sư: 101774

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Môn Toán ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Hoàng Thanh Hậu - Sinh năm:1999 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Mã gia sư: 101835

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 , Gia Sư Lớp 6 , Gia Sư Lớp 7 , Gia Sư Lớp 8 , Gia Sư Lớp 9 ,

Các môn: Gia Sư Tiếng Anh ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Đống Đa ,

Xem chi tiết

Họ tên DANG MINH PHUONG - Sinh năm:1994 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Duong quang- Gia lam- ha noi

Mã gia sư: 101654

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Huyện Gia Lâm ,

Xem chi tiết

Họ tên Đinh Kim Hường - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Mã gia sư: 101618

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên lê thị thu thủy - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: đống đa hà nội

Mã gia sư: 101590

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Ba Đình ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Bích Thảo - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Lệ mật, Việt Hưng, Long Biên Hà Nội

Mã gia sư: 101576

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Long Biên ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Liễu - Sinh năm:1993 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: 79 Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội

Mã gia sư: 100051

Trình độ chuyên môn: Giáo viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Tây Hồ ,

Xem chi tiết

Họ tên NGUYỄN THỊ NGỌC - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: CẦU GIẤY

Mã gia sư: 101555

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Cầu Giấy ,

Xem chi tiết

Họ tên Hà Ngọc Thủy - Sinh năm:1995 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Ngõ 358, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Mã gia sư: 101511

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Thanh Xuân ,

Xem chi tiết

Họ tên Nguyễn Thị Thu Thảo - Sinh năm:1998 - Giới tính: Nữ

Nơi đang ở: Lê Đức Thọ , phường Mỹ đình 2 , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Mã gia sư: 101483

Trình độ chuyên môn: Sinh viên

Nhận dạy các lớp: Gia Sư Lớp 1 , Gia Sư Lớp 2 , Gia Sư Lớp 3 , Gia Sư Lớp 4 , Gia Sư Lớp 5 ,

Các môn: Gia Sư Tiểu Học ,

Tại các khu vực: Hà Nội , Quận Nam Từ Liêm ,

Xem chi tiết

Page 1 of 712345...Last »
Chat Zalo 0904628800