Hướng Dẫn Hoàn Thiện Bản Đăng Kí Gia Sư

Hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện bản đăng kí gia sư tại trung tâm gia sư Hà Nội:

huong-dan-hoan-thien-ban-dang-ki-gia-su

Bước 1: Chú ý trên Website có mục Tư Vấn Gia Sư trong khung đó có mục Dành Cho Gia Sư gồm 2 nút ” Đăng kí làm gia sư ” và ” Đăng nhập ”

Bước 2: Nếu bạn chưa từng đăng kí làm gia sư tại trung tâm trên Website thì chỉ quan tâm đến nút ” Đăng kí làm gia sư ” màu cam và click vào đó sẽ xuất hiện một bảng ” Đăng kí thành viên ” và bạn chỉ cần điền Email – Mật khẩu – Mã Code theo hướng dẫn là đăng kí xong thành viên.

Bước 3: Đăng kí xong thành viên sẽ tự show ra chuyên mục ” Hồ Sơ Gia Sư ” đây là chuyên mục rất quạn trọng để bạn hoàn thiện hồ sơ của mình tốt nhất.

– Tiêu đề tin đăng: Bạn nên viết tiêu đề tin đăng sao cho nổi bật và nhắm tới trình độ, các môn bạn muốn dạy nhé : Từ 8 – 15 kí tự thôi nhé : VD / Gia sư giỏi môn Toán Lý Hóa từ lớp 8 – 12 ở Hà Nội ( có rất nhiều các viết khác nhau và tùy các bạn nhé : Chú ý : Đây là mục nổi bật đầu tiên khi phụ huynh học sinh sẽ tiếp cận hồ sơ cùa bạn đó nhé

– Tỉnh / Thành Phố: Bạn vào mục đó lựa chọn thành phố bạn đang sinh sống và muốn làm gia sư nhé : Hà Nội

– Quận / Huyện: Khi chọn xong Thành Phố thì mục Quận / Huyện sẽ Show ra các quận, huyện theo thành phố đó. Bạn chỉ cần lựa các Quận, Huyện muốn dạy gia sư và Tick vào thôi nhé. Chú ý : có thể Tick thoải mái các quận huyện mà bạn muốn dạy.

– Gia sư môn: Tương tự như ở mục Quận/Huyện : Các bạn có thể Tick tất cả những môn bạn có khả năng dạy, năng lực chuyên môn vững nhất, kinh nghiệm gia sư môn đó. Chú ý : nên Tick những môn chủ lực của bạn thôi nhé.

– Gia sư lớp: Tương tự mục gia sư môn : Bạn có thể Tick các lớp bạn cảm thấy phù hợp nhất theo các môn đã chọn.

– Họ và Tên / Năm Sinh / Quê Quán / Nơi Ở Hiện Nay / Giới Tính / Phương Tiện Đi Lại / Trình Độ Chuyên Môn / Số Điện Thoại / Trường đang học ( Trường tốt nghiệp ) / Sinh viên ( Năm tốt nghiệp ) : Đó là các thông tin cá nhân của bạn, đều có hướng dẫn để hoàn thiện và bạn điền chính xác thông tin cá nhân của mình nhé.

– Tên Facebook của bạn: Bạn điền chính xác tên Facebook của mình với kí hiệu, tên, chữ cái in hoa, in thường… đúng với tên Nick Facebook của bạn nhé.

– Thời gian dạy: Liệt kê chi tiết các khung thời gian bạn có thể dạy gia sư và thời lượng dạy gia sư một buổi là bao nhiêu / VD nhé: Tối thứ 2,3,4,5 từ 19h. Thời gian dạy 1 buổi là 2h/1.5h/1.5-2h … Hoặc nếu bạn còn nhiều thời gian trống thì bạn có thể ghi : Thỏa thuận lịch dạy cùng gia đình, thời gian dạy mỗi buổi là 2h / 1.5h / 1.5 – 2h.
Các bạn muốn kén lịch dạy theo ý mình thì nên liệt kê chi tiết nhé không ghi là thỏa thuận để trung tâm và gia đình dễ kết nối với bạn đúng lịch dạy cho bạn.

– Mức lương: Đây cũng là một mục quan trọng nên các bạn nên chọn mức lương cho phù hợp với mặt bằng chung về dịch vụ gia sư ở Thành Phố bạn dạy nhé.
VD nhé : Nếu ở Hà Nội bạn nên để mức 90 – 110.000đ / buổi dạy cho mức Tiểu Học / THCS 100 -120.000đ / THPT 120 – 150.000 / buổi dạy 2h… Đó là mức sinh viên các bạn nhé. Hoặc các bạn có thể ghi thỏa thuận cùng gia đình và trung tâm.

Còn đối với giáo viên / Kĩ sư tốt nghiệp / Cử nhân tốt nghiêp : Thì tùy mức các bạn yêu cầu sao cho hợp lý theo mặt bằng chung là được.

– Tự giới thiệu: Đây là nội dung rất quan trọng để bạn có được Admin duyệt hồ sơ hoặc phụ huynh lựa chọn bạn hay không nhé. Bạn nên viết một bản CV thật chi tiết khoảng 300 – 500 từ / Bao gồm : Giới thiệu qua về bản thân – Tóm tắt quá trình học tập – Thành tích học THCS ( THPT ) – Thành tích thi đại học – Thành tích, kinh nghiệm gia sư các môn, các lớp mà bạn đã trải qua ( Nếu có ) …

Chú ý: Các bạn viết bài về mình để đưa lên website sẽ dùng lâu dài cho bạn khi hợp tác với Gia Sư Hà Nội nên cố gắng viết tốt nhất có thể nhé. Không có bất cứ quy chuẩn viết bài nào cả và mình đang hướng các bạn cách viết theo một ví dụ cụ thể ở trên thôi nhé. Các bạn viết bản CV nên cách dòng giữa các ý để bản CV thoáng, dễ đọc và thể hiện sự chuyên nghiệp nhé.

– Hình ảnh: Ở cuối bài viết giới thiệu là mục hình ảnh / Các bạn nên chọn những ảnh đẹp về bạn : Với hình ảnh chân thực của cuộc sống và học tập, có ảnh ảnh bạn đang dạy kèm gia sư càng tốt nhé. Không đưa ảnh có nội dung phản cảm với việc gia sư như : Ăn chơi, Yêu đương, Karaoke, Vũ trường, Ảnh dung tục sexy…

Sau khi hoàn tất các mục trên: Các bạn ấn vào nút ‘ Đăng Tin Ngay ‘ ở cuối chuyên mục này. Các bạn ra nhận được thông báo về ‘ Mã số gia sư ‘ và ‘ Xem lại bản đăng kí ‘ / Bạn cần nhớ mã số gia sư khi kết nối với trung tâm để nhận lớp cũng như xem lại bản đăng kí một lần nữa nếu không cần chỉnh thông tin gì nữa thì bạn ấn nút ‘ Thoát ra ‘ nhé. Và chờ Admin Phê Duyệt Hồ Sơ Nhé

Lúc nào bạn được phê duyệt hồ sơ ? Quản lý thông tin hồ sơ của mình, Khi nào cần chỉnh sửa hồ sơ hợp lý nhất ? Các bạn tham khảo bài viết chi tiết Tại Đây

9 cạm bẫy tân Sinh viên cần phòng tránh khi lên đại học
Những cạm bẫy mà tân Sinh viên hay mắc phải như: Kinh doanh Đa cấp, việc làm thêm nhẹ nhàng lương cao, lừa đảo tiền nhà trọ, ham chơi lười học, lô đề cờ bạc... Vậy làm sao để tránh khỏi các rủi ro, cám dỗ và thói hư tật xấu đó? Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những lưu ý và cách phòng tránh ...
Nguyên nhân khiến Sinh viên dễ mắc bẫy trung tâm gia sư lừa đảo?
Thi thoảng chúng tôi lại tiếp nhận vài lời tâm sự của các bạn sinh viên khi làm việc với trung tâm. Có bạn thì chia sẻ về việc đi dạy gia sư ở nhà này, nhà kia như thế nào, cũng có bạn chia sẻ cảm nhận về công việc, học tập và sinh sống ở Hà Nội ra sao… Tuy nhiên, không ít bạn than vãn ...
Lệ Phí Nhận Lớp Tại Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội
- Đối với lớp dành cho sinh vên: Mức lệ phí nhận lớp từ  0 %  - 50 %  - Đối với lớp dành cho Giáo Viên : Mức lệ phí nhận lớp từ 0 % - 40 % - Tùy vào lớp cụ thể trung tâm gia sư Hà Nội sẽ áp dụng mức lệ phí nhận lớp cho gia sư cảm ...
Hướng Dẫn Cách Nhận Lớp Tại Gia Sư Sư Phạm Hà Nội
Các bạn có thể xem hướng dẫn cách nhận lớp dưới đây : - Dựa vào danh sách lớp mới đang hàng ngày tại Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/ - Dựa vào danh sách lớp mới đăng hàng ngày trên Website của trung tâm: 
Chat Zalo 0904628800