Lệ Phí Nhận Lớp Tại Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

– Đối với lớp dành cho sinh vên: Mức lệ phí nhận lớp từ  0 %  – 50 % 

– Đối với lớp dành cho Giáo Viên : Mức lệ phí nhận lớp từ 0 % – 40 %

– Tùy vào lớp cụ thể trung tâm gia sư Hà Nội sẽ áp dụng mức lệ phí nhận lớp cho gia sư cảm thấy thoải mái nhất.

– Lớp càng nhiều buổi / tuần phí tính % càng thấp, Ít buổi phí tính theo % sẽ cao, Lớp ở tình trạng đầu năm học, thông hè phí % sẽ cao. Lớp ôn luyện thi chuyển cấp 2, 3, đại học phí càng thấp, lớp nhận vào gần cuối năm học phí Free hoặc cực thấp

– Phí % tính theo tháng lương trung bình của gia sư nhận được từ gia đình chứ không phải tính theo tháng lương đầu tiên các bạn nhé :

le-phi-nhan-lop

VD 1 : Các bạn nhận lớp 100k / b / 2b / tuần, nhận lớp vào giữa tháng đến cuối tháng bạn dạy được 4b và được nhận lương 400k bạn trả phí cho trung tâm 160k ( Không phải cách tính như vậy các bạn nhé ).

VD 2 : Các bạn nhận lớp đầu tháng từ mùng 1 chẳng hạn mà trong tháng đầu đó bạn dạy lịch học chưa ổn định mà dạy được 6b chẳng hạn và nhận lương 600k bạn trả 40 % cho trung tâm là 240k ( Cũng phải cách tính như này các bạn nhé )

VD 3 : Cách tính chính xác nhất để và để cho gia sư thoải mái nhất:  2b / tuần vậy trung bình sẽ là 8b / tháng và sẽ nhận lương 800k trung bình hàng tháng: Phí trả trung tâm nếu tính 40 % sẽ là 320k các bạn nhé. Nêu từ thời điểm nhận lớp đến lúc các bạn có lương tháng đầu tiên mà chưa đủ 800k chẳng hạn thì trung tâm vẫn có thể cho bạn đến lúc có lương từ 800k trở lên mới chuyển phí cho trung tâm.

Khi các bạn có lương thì cần chuyển phí cho trung tâm luôn hoặc trả phí sớm. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thêm và ưu tiên cho các bạn nhận lớp các lần tiếp theo. Các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách thanh toán phí nhận lớp cho trung tâm Tại Đây hoặc trên Menu nằm ngang của Website có mục Thanh Toán các bạn đọc ở đó nhé.

Các trường hợp chây ì lâu hoặc cố tình bùng tiền của trung tâm sẽ không còn cơ hội hợp tác nhận lớp nữa.

Chúng tôi phấn đấu sẽ tạo điều kiện tối đa nhất có thể để các bạn nhận lớp nhanh nhất. 

9 cạm bẫy tân Sinh viên cần phòng tránh khi lên đại học
Những cạm bẫy mà tân Sinh viên hay mắc phải như: Kinh doanh Đa cấp, việc làm thêm nhẹ nhàng lương cao, lừa đảo tiền nhà trọ, ham chơi lười học, lô đề cờ bạc... Vậy làm sao để tránh khỏi các rủi ro, cám dỗ và thói hư tật xấu đó? Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những lưu ý và cách phòng tránh ...
Nguyên nhân khiến Sinh viên dễ mắc bẫy trung tâm gia sư lừa đảo?
Thi thoảng chúng tôi lại tiếp nhận vài lời tâm sự của các bạn sinh viên khi làm việc với trung tâm. Có bạn thì chia sẻ về việc đi dạy gia sư ở nhà này, nhà kia như thế nào, cũng có bạn chia sẻ cảm nhận về công việc, học tập và sinh sống ở Hà Nội ra sao… Tuy nhiên, không ít bạn than vãn ...
Hướng Dẫn Cách Nhận Lớp Tại Gia Sư Sư Phạm Hà Nội
Các bạn có thể xem hướng dẫn cách nhận lớp dưới đây : - Dựa vào danh sách lớp mới đang hàng ngày tại Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/ - Dựa vào danh sách lớp mới đăng hàng ngày trên Website của trung tâm: 
Hướng Dẫn Hoàn Thiện Bản Đăng Kí Gia Sư
Hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện bản đăng kí gia sư tại trung tâm gia sư Hà Nội: Bước 1: Chú ý trên Website có mục Tư Vấn Gia Sư trong khung đó có mục Dành Cho Gia Sư gồm 2 nút ” Đăng kí làm gia sư ” và ” Đăng ...
Chat Zalo 0904628800