Những Điều Cần Chú Ý Sau Khi Được Trung Tâm Giao Lớp

Các bạn chú ý các yêu cầu sau để việc hợp tác nhận lớp với trung tâm được bền vững và thoải mái nhất nhé : 

thu-tuc-sau-khi-nhan-lop

Thứ 1 :

– Khi kết nối với gia sư Hà Nội  chúng tôi và được nhận lớp qua Face hoặc SMS / Hotline. Các bạn cần gọi điện ngay cho gia đình để chào hỏi cũng như sắp lịch đi dạy. Nếu bạn gọi lúc đó mà không liên lạc được do máy phụ huynh bận hoặc lý do công việc họ không nghe máy được thì bạn Phải báo lại ngay cho trung tâm để tiếp tục xử lý.

– Trong vòng 1 – 2 tiếng sau khi nhân được lớp mà các bạn liên lạc không được thì các bạn để lại SMS cho phụ huynh với nội dung như sau : Em / Cháu chào Chị /cô ạ. Em /cháu tên là…. Được trung tâm gia sư việt giới thiệu đến dạy cho con Chị /Cô. Em / Cháu có liên hệ nhưng chưa được nên Em /cháu để lại tin nhắn này ạ. Lúc nào Chị /Cô  nhận được tin nhắn này thì gọi lại giúp Em /Cháu nhé. Sau khi nhắn SMS xong bạn Phải báo lại để trung tâm nắm rõ tình trạng lớp của của bạn.

– Khi phụ huynh liên lạc lại với bạn hoặc hết 22h của ngày hôm đó mà không có phản hồi thì bạn Phải báo lại cho trung tâm bằng SMS hoặc inbox Face cũng được để chúng tôi nắm rõ nhé.

– Các trường hợp sau khi được nhận lớp của trung tâm mà lề mề không gọi, không có thái độ tích cực khi xử lý việc liên lạc dẫn đến hỏng lớp của trung tâm thì chúng tôi sẽ không hợp tác với các bạn lần sau nữa.

Thứ 2 :

– Việc sắp lịch đến giảng dạy cùng gia đình học sinh các bạn cần sắp xếp sớm nhất để đến dạy sớm nhất. Tránh gia đình đổi ý tìm trung tâm khác làm mất lớp và uy tín của trung tâm các bạn sẽ không còn cơ hội nhận lớp nữa.

– Sau khi đến dạy buổi đầu tin các bạn Phải báo lại cho trung tâm tình trạng học tập của học sinh, sự khởi đầu giảng dạy gia sư, làm quen cùng gia đình như thế nào để trung tâm nắm rõ tình hình

– Nếu sau buổi đầu tiên bạn dạy và mọi thứ suôn sẻ thì bạn cứ tiêp tục, còn sau buổi đó mà họ cố tính lờ đi không sắp lịch dạy tiếp hoặc báo bận suốt thì có thể bạn đã không phù hợp với gia đình họ. Bạn Cần  báo lại ngay để trung tâm có biện pháp xử lý cứu vãn lớp đó nhé.

Thứ 3 : 

– Buổi đầu đến làm quen với gia đình. Gia sư Phải mang đầy đủ CMND ,Thẻ SV, Bằng cấp liên quan để cho phụ huynh kiểm tra nếu họ yêu cầu. Nếu gia sư không mang theo giấy tờ dẫn đến gia đình không chấp nhận cho dạy và hỏng lớp thì không còn cơ hội nhận lớp lần sau nữa.

– Sau khi mọi kết nối, xử lý thông tin và đi dạy của bạn ổn định thì bạn đi dạy đến lúc có Lương thì chuyển Ngay phí nhận lớp cho trung tâm nhé. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho bạn nhận các lớp tiếp theo và có cơ chế giảm phí cho các gia sư tích cực và hiệu quả khi nhận lớp.

Bạn cần tham khảo bài viết ” Thanh Toán Cho Trung TâmTại Đây hoặc tìm chuyên mục ” Thanh Toán ”  Menu nằm ngang ngay cạnh mục lớp mới trên Website để đọc nhé.

9 cạm bẫy tân Sinh viên cần phòng tránh khi lên đại học
Những cạm bẫy mà tân Sinh viên hay mắc phải như: Kinh doanh Đa cấp, việc làm thêm nhẹ nhàng lương cao, lừa đảo tiền nhà trọ, ham chơi lười học, lô đề cờ bạc... Vậy làm sao để tránh khỏi các rủi ro, cám dỗ và thói hư tật xấu đó? Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những lưu ý và cách phòng tránh ...
Nguyên nhân khiến Sinh viên dễ mắc bẫy trung tâm gia sư lừa đảo?
Thi thoảng chúng tôi lại tiếp nhận vài lời tâm sự của các bạn sinh viên khi làm việc với trung tâm. Có bạn thì chia sẻ về việc đi dạy gia sư ở nhà này, nhà kia như thế nào, cũng có bạn chia sẻ cảm nhận về công việc, học tập và sinh sống ở Hà Nội ra sao… Tuy nhiên, không ít bạn than vãn ...
Lệ Phí Nhận Lớp Tại Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội
- Đối với lớp dành cho sinh vên: Mức lệ phí nhận lớp từ  0 %  - 50 %  - Đối với lớp dành cho Giáo Viên : Mức lệ phí nhận lớp từ 0 % - 40 % - Tùy vào lớp cụ thể trung tâm gia sư Hà Nội sẽ áp dụng mức lệ phí nhận lớp cho gia sư cảm ...
Hướng Dẫn Cách Nhận Lớp Tại Gia Sư Sư Phạm Hà Nội
Các bạn có thể xem hướng dẫn cách nhận lớp dưới đây : - Dựa vào danh sách lớp mới đang hàng ngày tại Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/ - Dựa vào danh sách lớp mới đăng hàng ngày trên Website của trung tâm: 
Hướng Dẫn Hoàn Thiện Bản Đăng Kí Gia Sư
Hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện bản đăng kí gia sư tại trung tâm gia sư Hà Nội: Bước 1: Chú ý trên Website có mục Tư Vấn Gia Sư trong khung đó có mục Dành Cho Gia Sư gồm 2 nút ” Đăng kí làm gia sư ” và ” Đăng ...
Chat Zalo 0904628800