Hướng Dẫn Cách Nhận Lớp Tại Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Các bạn có thể xem hướng dẫn cách nhận lớp dưới đây :

Dựa vào danh sách lớp mới đang hàng ngày tại Fanpage của trung tâm:

https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/

Dựa vào danh sách lớp mới đăng hàng ngày trên Website của trung tâm: Tại Đây 

( Chú ý : Danh sách lớp mới trên Website và Fanpage luôn đồng nhất về : Số lượng lớp – Mã lớp – Thời gian up lớp – Yêu cầu của từng lớp / Nên các bạn xem ở 1 trong 2 Kênh đó đều được nhé )

huong-dan-cach-nhan-lop-tai-gia-su-viet

 Trong thời gian đầu triển khai trung tâm sẽ áp dụng cả 2 hình thức song song đó là :

Vẫn ưu tiên cho các gia sư đã kết nối cùng trung tâm những năm qua, ưu tiên gia sư qua trực tiếp văn phòng trao đổi và nhận lớp ( Hình thức 1 )

Áp dụng song song cả 2 hình thức cho nợ phi nhận lớp 100 % và thu phí khi nhận lớp ( Cho cả gia sư đã quen biết với trung tâm và gia sư mới kết nối ( Do vậy các bạn đều nên đăng kí làm gia sư sớm trên Website nhé )

Khi dữ liệu gia sư trên website đi vào ổn định + Nhiều gia sư đã quen hình thức nhận lớp qua Fanpage + SMS… Trung tâm sẽ xóa bỏ hoàn toàn hình thức qua văn phòng nhận lớp và thu phí khi nhận lớp để tạo điều kiện tối đa cho các bạn gia sư nợ phí đến khi có lương mới trả ( Từ đó kết nối qua Website + Fanpage nhận lớp thuận tiện nhất )  ( Hình thức 2 )

Trung tâm đang dần tiến tới kết nối thông minh, nhanh gọn giúp gia sư nhận lớp thuận tiện và đươc nợ phí 100 % chính vì vậy Giáo viên, Sinh viên dù đã quen trung tâm từ trước nên đăng kí làm gia sư sớm nhé để được áp dụng mọi ưu tiên nhận lớp gia sư nhé. ( Vì sau này Hình thức 1 sẽ xóa bỏ )

Các bạn tham khảo bài viết : Những điều cần chú y sau khi được trung tâm giao lớp Tại Đây để nắm rõ hơn nhé.

Hướng dẫn cách hoàn thiện bản đăng kí gia sư & Hướng dẫn cách quản lý hồ sơ gia sư – Tài khoản đăng nhập. Các bạn tham khảo ở cuối bài viết này mục ” Bài viết liên quan ”  để đăng kí làm gia sưquản lý hồ sơ của mình tốt nhất nhé.

9 cạm bẫy tân Sinh viên cần phòng tránh khi lên đại học
Những cạm bẫy mà tân Sinh viên hay mắc phải như: Kinh doanh Đa cấp, việc làm thêm nhẹ nhàng lương cao, lừa đảo tiền nhà trọ, ham chơi lười học, lô đề cờ bạc... Vậy làm sao để tránh khỏi các rủi ro, cám dỗ và thói hư tật xấu đó? Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những lưu ý và cách phòng tránh ...
Nguyên nhân khiến Sinh viên dễ mắc bẫy trung tâm gia sư lừa đảo?
Thi thoảng chúng tôi lại tiếp nhận vài lời tâm sự của các bạn sinh viên khi làm việc với trung tâm. Có bạn thì chia sẻ về việc đi dạy gia sư ở nhà này, nhà kia như thế nào, cũng có bạn chia sẻ cảm nhận về công việc, học tập và sinh sống ở Hà Nội ra sao… Tuy nhiên, không ít bạn than vãn ...
Lệ Phí Nhận Lớp Tại Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội
- Đối với lớp dành cho sinh vên: Mức lệ phí nhận lớp từ  0 %  - 50 %  - Đối với lớp dành cho Giáo Viên : Mức lệ phí nhận lớp từ 0 % - 40 % - Tùy vào lớp cụ thể trung tâm gia sư Hà Nội sẽ áp dụng mức lệ phí nhận lớp cho gia sư cảm ...
Hướng Dẫn Hoàn Thiện Bản Đăng Kí Gia Sư
Hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện bản đăng kí gia sư tại trung tâm gia sư Hà Nội: Bước 1: Chú ý trên Website có mục Tư Vấn Gia Sư trong khung đó có mục Dành Cho Gia Sư gồm 2 nút ” Đăng kí làm gia sư ” và ” Đăng ...
Chat Zalo 0904628800